Hơn cả Trân châu Ô Long, đây là câu chuyện Đậm Vị Nguyên Bản!
Từ sự cần mẫn của người dân tộc K’Ho, Châu Mạ, những búp trà non được chắt chiu thu hoạch, phơi nắng, sấy và sàng trà theo quy trình khép kín 48 tiếng vô cùng nghiêm ngặt.
Không chỉ vậy, để làm ra trân châu Ô Long, Phê La còn áp dụng những công đoạn thủ công. Dưới những đôi bàn tay tỉ mỉ, lá trà tiếp đó được nghiền kỹ thành bột trà mịn, trước khi trở thành những viên trân châu vừa thơm bùi vị trà, vừa có độ mềm dẻo nhất định. Nhờ vậy mà Trân châu Ô Long giữ trọn những gì tinh túy nhất của cây trà. Từ đó viết lên câu chuyện đậm vị nguyên bản chỉ có tại Phê La.
Cùng Phê La nhâm nhi Trân Châu Ô Long và khám phá hành trình đậm vị nguyên bản đầy cảm xúc!